Hotline: 08 6857 7057
942/2/7 Kha vạn Cân. KP 2. Phường Trường Thọ, Tp. Thủ Đức

XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Dịch vụ xây nhà trọn gói đang trở thành xu hướng được thay thế trong xã hội hiện đại ngày nay. Nếu như cách đây một, hai thập kỉ thì việc đi thuê một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để lên ý tưởng, lên bản vẽ và thi công cho ngôi nhà là điều rất ít gặp. Nếu có thì đó cũng chỉ là ở những công trình dự án lớn, hoặc của những tổ chức, doanh nghiệp, còn lại đa phần là đều chọn phương pháp "tự biên tự diễn". Nhưng ngày nay khi xã hội ngày một phát triển, cuộc sống ngày càng có điều kiện hơn thì việc thuê 1 đơn vị thiết kế thi công nội thất cho ngôi nhà đang ngày một phổ biến hơn

Có nên sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói hay không?

Có 5 điều bạn dễ dàng có thể nhìn thấy khi thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, đó là

1- Giúp bạn tiết kiệm chi phí

Mất một khoản tiền đi thuê dịch vụ nhưng lại tiết kiệm chi phí? Có thực sự là như vậy?

Trên thực tế đây là phương pháp tối ưu và an toàn nhất để hạn chế rủi ro cho ngôi nhà của bạn, những người kiến trúc sư thiết kế nội thất họ được đào tạo chuyên nghiệp để tạo ra những sản phẩm tốt nhất với yêu cầu của chủ nhà và thực tế của công trình, nhằm hạn chế đến mức tối thiểu những lỗi có thể xảy ra với khách hàng. Có những trường hợp chủ nhà tự nghĩ ra phương án thiết kế hoặc sử dụng 1 bản thiết kế tương tự để áp dụng cho ngôi nhà của mình, tuy nhiên vì không tính hết được những sai số và những trường hợp phát sinh, nên việc chỉnh sửa lại sau này đã làm đội chi phí lên cao, còn chưa kể đến việc khi phải chỉnh sửa như vậy sẽ ảnh hưởng đến không gian tổng quan của cả 1 dự án. 

 

2- Giúp bạn có kế hoạch và giới hạn tài chính rõ ràng

Một nhà thiết kế nội thất sẽ giúp bạn lên 1 lộ trình rõ ràng cho việc hoàn thành ngôi nhà của bạn từ thời gian đến vấn đề tài chính. Ngoài ra họ còn giúp bạn tìm những nguồn nguyên vật liệu thi công, các thiết bị phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu, tìm kiếm những nhà cung cấp sản phẩm mà ngôi nhà của bạn cần, kể cả giá thành thì họ cũng sẽ là nguồn tham khảo đáng tin cậy dành cho bạn. 

 

3- Giúp bạn có 1 ngôi nhà ưng ý nhất dưới con mắt của một chuyên gia

Chắc chắn rồi, họ được đào tạo để tạo ra những sản phẩm đẹp mắt nhất. Bạn hãy nêu lên những sở thích và mong muốn của bạn như là về phong cách, về cách bài trí, về nguyên vật liệu, về màu sắc làm trong nhà. Họ sẽ căn cứ theo tình hình thực tế của ngôi nhà để giúp bạn có được một bản thiết kế nội thất cho ngồi nhà của bạn hoàn hảo nhất. 

 

4- Giúp bạn tư vấn giám sát trong quá trình thi công

Chắc chắn họ sẽ là chiếc cầu nối tuyệt vời giữa bạn và kiến trúc sư hoặc đơn vị thi công. Họ sẽ giúp bạn giám sát và theo dõi được quá trình thi công cũng như những phát sinh lỗi nếu có. Đây là những yếu tố cốt lõi trong việc theo dõi tiến độ cũng như tiết kiệm tài chính cho bạn. 

 

5- Dịch vụ sau "bán hàng"

Sau khi hoàn thiện đi vào sử dụng không có nghĩa là trong cả quá trình sử dụng sau này sẽ không phát sinh thêm những lỗi cần khắc phục, nhất là những lỗi âm chìm trong tường. Chúng tôi sẽ đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng để hỗ trợ ngay khi cần thiết. Những chi phí phát sinh này nếu do quá trình thiết kế thì đương nhiên khách hàng sẽ không mất thêm khoản chi phí nào, nếu lỗi do quá trình thi công thì chúng tôi sẽ giúp khách hàng làm rõ vấn đề để thuận tiện trong việc khắc phục giải quyết. 

Với những lí do trên thì bạn có nghĩ việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói là điều nên làm không?

Copyright © 2021 - VIỆT DŨNG PHÁT - Design by i-web.vn

Hỗ trợ (24/7) 08 6857 7057

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook