Hotline: 08 6857 7057
942/2/7 Kha vạn Cân. KP 2. Phường Trường Thọ, Tp. Thủ Đức

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT

Thiết kế nội thất cho ngôi nhà của bạn thực sự cần thiết tuy nhiên cũng khá đơn giản, nhưng bạn nên tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia lên nhiều ý tưởng khác nhau nhằm tìm ra giải pháp tối ưu nhất để làm cho ngôi nhà trông thật tuyệt. Bạn có thể thử bố trí không gian ngôi nhà mình với nhiều kiểu khác nhau và chọn ra kiểu mình ưng ý nhất. Ngôi nhà của bạn sẽ trông thật hoàn hảo, và nó sẽ khiến bạn cảm thấy như bạn đã tự mình thiết kế.

1. Làm việc với các bức tường 
Bạn có thể thử sơn các bức tường với nhiều  màu sắc khác nhau. Một vài điểm nhấn như tranh ảnh hoặc phụ kiện trang trí sẽ góp phần làm cho không gian trở nên ấm cúng, tinh tế hơn. Khi thực hiện thiết kế nội thất bạn thực sự sẽ chủ động làm cho ngôi nhà mình trông hoàn hảo hơn khi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật mình yêu thích.


2. Thảm 
Bạn nên có thêm thảm ở phòng khách và phòng ngủ. Việc lót thảm làm cho ngôi nhà trông hoàn hảo hơn rất nhiều. Chúng làm cho sàn nhà trở nên nổi bật hơn mang lại cảm giác thích thú cho mọi người vì thảm mềm được đặt dưới chân. Bạn cũng nên nhớ rằng mình có thể có được những tấm thảm với bất kỳ màu nào, và bạn có thể định hình chúng theo bất kỳ cách nào bạn muốn từ hình tròn đến hình tam giác hay lục giác tùy theo không gian phòng cũng như sở thích của bạn.

Việc bạn sử dụng thảm trong nhà là rất hoàn hảo tuy nhiên bạn nên sử dụng thảm mềm để tạo cảm giác êm ái khi đi lại. Có rất nhiều người sử dụng thảm quá cứng sẽ không mang lại cảm giác thoải mái dưới chân. Việc sử dụng thảm mềm  giúp ngôi nhà đẹp hơn và thân thiện hơn.

3. Ánh sáng 
Bạn nên chú ý về ánh sáng của ngôi vì ánh sáng giúp ngôi nhà thông thoáng dễ sống hơn. Tuy nhiên bạn có thể lấy thứ gì đó để thay thế ánh sáng trong mỗi phòng. Có rất nhiều người sẽ sử dụng đèn trong một số phòng của họ để phục vụ cho việc đọc sách. Bạn có thể lấy đèn trong phòng để che các phần khác nhau của căn phòng, và đèn có sắc thái cho phép bạn chuyển hướng ánh sáng cũng như tâm trạng của mình.

4. Kế hoạch cho mỗi phòng 
 

 

Bạn nên bố trí sơ đồ cho mỗi phòng, có thể bao gồm một số lối đi mở cho tất cả những người trong gia đình bạn đi dạo xung quanh. Sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn luôn lên kế hoạch phòng và mua tất cả các phụ kiện cho ngôi nhà.

Đối với phòng ăn, bạn nên có một bàn ăn phù hợp và thoải mái với số lượng thành viên trong gia đình. Bạn cũng cần phải có một bàn cà phê tốt nhất cho phòng khách. Tab đầu giường cũng là món nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ.

Bạn nên bố trí kệ trong mỗi phòng để có thể lưu trữ đồ đạc, và nên chọn những mẫu phù hợp với thiết kế của phòng. Bạn có thể sử các loại kệ đa năng bao gồm nhiều chức năng như kệ sách, kệ đồ trang sức và vật kỷ niệm trong mỗi phòng.

 5. Cửa và rèm
 


Bạn cần có những cánh cửa phòng đẹp, và bạn nên chọn loại cửa phù hợp vào mức độ an toàn bạn cần. Và đặc biệt cần phải có một cánh cửa đẹp với màu sắc phù hợp cho mặt trước nhằm mang lại ấn tượng và cảm giác chào đón đầu tiên cho ngôi nhà.

Rèm và thanh treo rèm nên được đưa vào mỗi phòng để bạn có thể lựa chọn thiết kế tốt nhất cho căn phòng. Rèm cửa làm cho căn phòng nổi bật hơn, che bớt ánh nắng và chúng sẽ thêm một số kết cấu mà bạn có thể sử dụng để làm cho ngôi nhà trông thú vị hơn. Rèm gỗ có thể trở thành một phần lớn trong thiết kế của mỗi phòng, bạn có thể sử dụng những tấm rèm này để làm cho căn phòng trông cổ điển hơn một chút, và chúng trông đẹp hơn nhiều so với rèm kim loại gây ra nhiều tiếng ồn.

6. Gương
 

Gương là một phần quan trọng của ngôi nhà vì chúng thêm ánh sáng phản chiếu và tăng thêm sự hài hòa trong thiết kế nội thất. Chúng giúp ngôi nhà trông lung linh hơn, và sẽ phản chiếu rất nhiều ánh sáng xung quanh phòng. Bạn có thể có những chiếc gương treo ở hành lang, gương trang điểm hoặc trong mỗi phòng tắm .

7. Tủ quần áo


Tủ quần áo chiếm một phần khá lớn trong căn phòng của bạn bởi vì các tủ quần áo có thể giúp lưu giữ mọi thứ đồ dùng của bạn giúp căn phòng trở nên ngăn nắp hơn. Bạn nên đầu tư vào tủ quần áo để bạn có thể để được nhiều đồ dùng một cách ngăn nắp nhất. Bạn có thể làm cho tủ quần áo trông tuyệt vời với những nơi để giày, móc treo quần áo đẹp và một nơi để bạn treo những chiếc váy dài nhất. Một tủ quần áo có tổ chức là một điều cần thiết cho cuộc sống.

Copyright © 2021 - VIỆT DŨNG PHÁT - Design by i-web.vn

Hỗ trợ (24/7) 08 6857 7057

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook